บริการของเรา

บริการรถเครน

ร้านไทยถาวรุ่งโรจน์มีบริการ รถเครน ขนาด 3 ตัน 25 ตัน 30 ตัน 60 ตัน และ รถเฮี๊ยบ ให้เช่าพร้อมกับทีมงานมืออาชีพ ลักษณะงาน : ยก ติดตั้ง เคลื่อนย้าย บอยเลอร์ ชิลเลอร์ ป้าย อุปกรณ์ต่างๆและเครื่องจักร  โดยมีผู้ชำนาญการเข้าตรวจสอบ ประเมินหน้างานให้เหมาะสมและสร้างความมั่นใจให้กับตรงความต้องการของลูกค้า

บริการรีดแผ่นเมทัลชีท

ทางร้านไทยถาวรรุ่งโรจน์เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายหลังคาเมทัลชีท พร้อมติดฉนวนกันความร้อน มีให้เลือกหลากหลายสีสัน ยินดีให้คำแนะนำและคำปรึกษา 

ทั้งงานเล็กและงานใหญ่เรายินดีให้บริการ พร้อมจัดส่งสินค้าถึงที่ทั่วประเทศ ในราคาสุดพิเศษ

บริการผสมสี

        ด้วยโปรแกรมออกแบบสีบ้านใหม่ล่าสุด เพื่อให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนเลือกสี และได้ เห็นตัวอย่างภาพบ้าน หรือห้องเสมือนจริง ที่ได้รับการออกแบบด้วยสีที่เป็นสไตล์ของคุณ เพียงคุณนำภาพถ่ายดิจิตอล หรือภาพสแกนของบ้านหรือห้องต่างๆภายในบ้านหรือพื้นที่ที่ต้องการทาสี โหลดเข้าโปรแกรมสีบ้าน คุณก็สามารถเลือกเฉดสีได้หลากหลายโดยไม่มีข้อจำกัดและทดลองเปลี่ยนสีได้ตามใจชอบ เพื่อให้ตรงใจคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจทาสีจริง เพราะ เราเป็นศูนย์รวมเครื่องผสมสี เทคโนโลยีล่าสุดในรูปแบบเครื่องผสมสีระบบคอมพิวเตอร์ที่ตอบสนอง ไลฟ์สไตล์ทันสมัยสามารถผสมสีได้หลากหลายเฉดสี ตามที่คุณต้องการแบบไร้ขีดจำกัด ให้ความถูกต้องแม่นยำสูง ให้คุณภาพในระดับสากล มาตรฐานเดียวกันกับสีที่ผลิตจากโรงงาน สะดวก รวดเร็ว ทันใจ ผสมเฉดสีที่ต้องการ ได้ภายใน 3 นาที จากบริษัทผู้ผลิตสีชั้นนำที่คุณไว้วางใจ มีเฉดสีให้เลือกภายในร้านกว่า 800 สี คุณสามารถ สั่งผสมสีในจินตนาการได้อย่างตรงใจ ในเวลาอันรวดเร็วพร้อมทั้งเลือกผลิตภัณฑ์สีที่เหมาะกับการใช้งานทั้ง ชนิดทาภายนอกและภายในอาคาร ตอบสนองความต้องการของคุณ ได้อย่าง มีประสิทธิภาพสูงสุด

บริการตัด พับ เจาะ

บริการตัด พับ เจาะ "บริการรับตัดแผ่นเพลทเหล็ก แบบเจาะรู และไม่เจาะรู แผ่นอลูมิเนียม แผ่นสแตนเลส ตามแบบงานหรือตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เช่น
☑ แผ่นเพลทขนาด 4×4
☑ แผ่นเพลทขนาด 6×6
☑ แผ่นเพลทขนาด 8×8
☑ แผ่นเพลทขนาด 10×10
ตามความหนาประมาณ 3-32 มิล ทำงานโดยเครื่องจักรที่ทันสมัย ควบคุมการทำงานด้วยระบบพลาสม่า CNC