สโลแกน “ ถูกดี ที่เดียวครบ ”

ศูนย์รวมสินค้าและบริการอื่น ๆ กว่า 100,000 รายการ มีบริการให้คำแนะนำวิธีการใช้สินค้าเบื้องต้น
เปิดบริการตั้งแต่ จันทร์-อาทิตย์ เวลา  8.00-17.00 น.
 
 

เกี่ยวกับเรา

     บริษัท ไทยถาวรรุ่งโรจน์ จำกัด  ศูนย์รวมจำหน่ายเหล็ก วัสดุก่อสร้าง และสินค้าฮาร์ดแวร์ทุกชนิด อาทิเช่น เหล็กรูปพรรณทุกชนิด เหล็กงานก่อสร้าง-โครงสร้าง อลูมิเนียม สแตนเลส งานอุตสาหกรรม วัสดุตกแต่งบ้าน เครื่องมือช่างทุกประเภท รวมไปถึงอุปกรณ์เซฟตี้ ระบบงานไฟฟ้า หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์การเกษตร เรามีสินค้ามากมายกว่า 100,000 รายการไว้คอยบริการ

วิสัยทัศน์

     บริษัทจะมุ่งเน้น การเป็นศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างครบวงจร และมีสินค้าเพียงพอพร้อมจำหน่ายให้ลูกค้าเลือกหาอย่างหลากหลาย ในการเข้ามาใช้บริการ และเราจะมุ่งมั่นพัฒนาองกรค์เพื่อรองรับการเติบโตของลูกค้าที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ให้ดีที่สุด ภาพใต้สโลแกนว่า “ถูกดี ที่เดียวครบ”

ประวัติบริษัท

     ด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล ประกอบกับความต้องการเปลี่ยนวิถีการดำเนินชีวิต จากการเดินเรือทางน้ำมาเป็นการทำธุรกิจด้านการจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ทำให้ คุณรุ่งโรจน์ แม้นอินทร์ เริ่มบุกเบิกธุรกิจของครอบครัว บนถนนโรจนะ-วังน้อย ภายใต้ชื่อว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไทยถาวรรุ่งโรจน์ ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ตั้งอยู่มุมหนึ่งของสี่แยกไฟแดง ที่เรียกว่า สี่แยกอุทัยการพัฒนาเริ่มต้นจาก ร้านค้าห้องแถวทั่วไป ไม่มีการดำเนินการที่ซับซ้อนมากนัก เน้นการทำธุรกิจแบบครอบครัว มุ่งเน้นการขายเหล็กรูปพรรณ และวัสดุก่อสร้างเป็นหลัก

     จากความแออัดของร้านเก่า และด้วยลูกค้ามีปริมาณที่เติบโตสูงขึ้นเรื่อยๆ คุณรุ่งโรจน์ แม้นอินทร์ จึงได้ทำการย้ายกิจการมาตั้งบนทำเลที่ตั้งใหม่ และจัดทำโกดังเก็บสินค้าหลายหลังเพื่อความเป็นระเบียบ มีการนำระบบคอมพิวเตอร์เข้ามาช่วยในการบริการลูกค้า พร้อมกันนี้ยังได้เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอย่างมากมาย เพื่อรองรับการเจริญเติบโตในการให้บริการกับลูกค้าในอนาคต มีการนำระบบการบริหารและควบคุมที่ทันสมัยเข้ามาใช้ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าตรงตามกำหนดนัดหมาย และเริ่มมีการทำการตลาดสำหรับธุรกิจอย่างจริงจังมากขึ้น

     ในช่วงที่มีการเติบโตภายใต้วิกฤตเศรษฐกิจพอดี และนับเป็นการพัฒนาธุรกิจอีกครั้งหนึ่งของ ไทยถาวรรุ่งโรจน์ ที่ได้มีผู้บริหารเพิ่มขึ้นอีก 1ท่าน คือลูกชายคนโตของคุณรุ่งโรจน์ แม้นอินทร์ อดีตนักฟุตบอลทีมชายไทย ชุดเยาวชน       คุณวีรศักดิ์ แม้นอินทร์ (ฟลุ๊ค) ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการบริหาร ซึ่งถือเป็นก้าวย่างใหม่ของการขยายธุรกิจและการพัฒนาไทยถาวรรุ่งโรจน์ นอกจากนี้ยังได้ปรับปรุงรูปแบบการบริหารงานภายในหลายด้าน มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการบริหารจากครอบครัวสู้ทีมงานมืออาชีพมากขึ้น การพัฒนาอย่างต่อเนื่องทำให้ ไทยถาวรรุ่งโรจน์ เป็นที่รู้จักของลูกค้าอย่างกว้างขวาง

     โดยรูปแบบของธุรกิจในช่วงนี้ จะมุ่งเน้นการเข้าถึงลูกค้าบริษัท โรงงานในนิคมต่างๆ การกระจายตัวเข้าสู่ชุมชน เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า ในการเข้ามาใช้บริการ

ปี 2564

บริษัทไทยถาวรรุ่งโรจน์ จำกัด ได้ปรับปรุงหน้าร้าน และร้านจดรถ เพือรองรับลูกค้าที่มาซื้อสินค้ากับเรา